Mùa bơ sáp Đà Lạt bắt đầu từ tháng 5 đến đầu tháng 8, ngoài ra còn một số nơi hiện nay còn trồng được các loại bơ sáp trái mùa có giá trị kinh tế rất cao cho ra trái vào các tháng giáp Tết âm lịch. Các vùng trồng bơ nổi tiếng ở Lâm Đồng được tập trung nhiều ở khu vực ngoại thành Đà Lạt, Đức Trọng và Di Linh. Đặc điểm của Bơ sáp Đà Lạt là phần vỏ căng bóng nhưng vẫn có phần hơi sần sùi, cầm chắc tay các vườn bơ ghép hiện nay thường để có 1kg bơ là từ 1 đến 3 trái.
Mùa sầu riêng bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 6 vào mùa rộ, ngoài ra ở một số nơi trồng được các loại giống sầu riêng mới năm cho tới 2 - 3 mùa nên gần như sầu riêng có quanh năm.
Mỗi khi mùa hè đến, chanh dây (còn gọi là chanh leo) lại trở thành thức uống giải khát được nhiều người ưa chuộng. Chanh dây không chỉ thơm, mát mà còn rất bổ dưỡng.Có cả một danh sách dài những lợi ích phổ biến được mang lại từ chanh leo nhờ vào tỷ lệhàm lượng dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin cao đến bất ngờ trong loại trái cây này.. Nhờ vậy, chanh leo là món bổ sung lý tưởng cho chế độ ăn uống, có thể mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
DHfood chuyên cung cấp sỉ & lẻ bơ sáp Đà Lạt, Sầu riêng Đà Lạt, Chanh dây Đà Lạt ngon tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
Một trong những yếu tố cho bơ ngon là hái lúc bơ trọng trái ( trái bơ già, chín nhanh và tránh được tình trạng đen trong thịt bơ ).
Bơ không chín trên cây chỉ chín từ 1-3 ngày khi hái xuống.
Chính vì lẽ đó riêng với hai sản phẩm bơ sáp Đà Lạt và sầu riêng Đà Lạt DHfood sẽ bán theo phương thức nhận đơn đặt hàng của quý khách hàng trước sau đó mới hái và chuyển hàng tới quý khách. Riêng dòng sản phẩm chanh dây ( chanh leo ) thì có hàng quanh năm.
Và mỗi đợt bơ sẽ có hình dáng trái khác nhau nhưng DHfood thì luôn đảm bảo đó là bơ sáp Đà Lạt 100%.Liên hệ:
Mss huệ : zalo 0327702985/0935455940
Email:
[email protected]/
https://thucphamsaykhodaohue.jweb.vn
Một số hình ảnh của bơ
[IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG]