Cá ngừ đại dương (hay còn gọi là cá bò gù) sống ở vùng biển ấm, cách bờ độ 185 km trở ra. Nghề đánh bắt Cá ngừ đại dương là thế mạnh của ngư dân duyên hải Nam Trung Bộ, như Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hoà.
Cá ngừ đại dương là loại hải sản đặc biệt thơm ngon với giá trị dinh dưỡng cao. Sản phẩm Cá ngừ đại dương của Hai Trieu Food được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn cao với quy trình tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu.
Hiện nay các sản phẩm Cá ngừ đại đương của Hai Trieu Food đã được xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Nam Mỹ, Trung Đông, các sản phẩm bao gồm:
- ¼ thân cá ngừ (Loin)
- Cá ngừ cắt miếng ( Steak)
- Cá ngừ cắt miếng chữ nhật (Saku)
- Cá ngừ cắt hạt lựu lơn (Portion)
- Cá ngừ cắt hạt lựu nhỏ (Cube)
- Má hàm cá ngừ (Kama)
- Bụng cá ngừ (Belly)
- Đuôi cá ngừ
- Mắt cá ngừ
- Thịt rẻo đen
- Thịt rẻo đỏ
- Thịt xay
Cá ngừ đại dương mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con người:
- Bổ mắt: Trong cá ngừ rất giàu vitamin, muối khoáng và đặc biệt là Omega-3, chính vì thế việc ăn chúng rất có lợi để phòng ngừa các bệnh về mắt. Lượng Omega-3 cũng góp phần ngăn chặn tình trạng thoái hóa điểm vàng và giảm nguy cơ rối loạn mắt.
- Giảm cân: Sinh trưởng tại vùng biển sâu ở Đại Dương, cá ngừ Đại Dương vây vàng đặc biệt sạch, giàu protein và các chất dinh dưỡng như: Omega-3, DHA, EPA, taurin,… loại hải sản này lại chứa rất ít chất béo và calo, chính vì thế cá ngừ lại sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho những ai mong muốn có một thân hình thon gọn
- Ngăn ngừa xơ vữa động mạch: Ăn cá ngừ làm giảm lượng lipit trong máu, giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch
- Kích hoạt các tế bào não và thúc đẩy các hoạt động trong não: Hàm lượng DHA(Docosahexaenoic acid) cao vượt trội trong cá ngừ giúp thúc đẩy sự tái sinh của các tế bào não, cải thiện và ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh mất trí nhớ. DHA là một loại acid béo quan trọng cho sự phát triển của não bộ.
- Ngăn ngừa thiếu máu: Trong thịt cá ngừ có chứa một lượng lớn sắt và B12 được cơ thể hấp thụ dễ dàng, vì vậy sử dụng cá ngừ sẽ giúp bổ sung lượng sắt cần thiết cho cơ thể và ngăn ngừa bệnh thiếu máu.
- Bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan: Lượng EPA, DHA cùng taurine dồi dào có trong cá ngừ sẽ thúc đẩy các tế bào gan phát triển.
- Giảm mức độ Cholesterol “xấu”: Các món ăn chế biến từ cá ngừ đại dương không chỉ ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng, góp phần làm giảm cholesterol “xấu” trong máu và tăng cholesterol “tốt”, duy trì sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời tránh các bệnh liên quan tới tim mạch, béo phì,…
Trước đây các sản phẩm cá ngừ đại dương của Hai Trieu Food chủ yếu xuất khẩu. Đến nay nhận thấy được tiềm năng đặc biệt của thị trường nội địa về các sản phẩm sạch, chất lượng xuất khẩu vì vậy chúng tôi quyết định phân phối số lượng lớn các sản phẩm cá ngừ cho các Nhà hàng, Siêu thị, Cửa hàng thực phẩm, các nậu vựa, Doanh nghiệp thu mua…
Để nhận được báo giá tốt nhất đi đôi với chất lượng cao, tiêu chuẩn xuất khẩu hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi:
M.s Andrena Tran/ M.s Dịu
Hai Trieu Food Manufactory
Cellphone, skype, zalo: 0931 230 910
Email:
[email protected]