Ngày đăng: 22/09/2020
Nơi giao dịch: TP HCM
Lượt xem: 1058
Mẫu tin không hợp lệ?
Nồi Ủ Trân Châu AONUOSI - Giữ trân châu mềm, ngon, không bị cứng
Nồi ủ trân châu là sản phẩm giúp giữ trân châu mềm, ngon lâu hơn, bảo đảm vị ngon của trân châu cả ngày, tránh xảy ra hiện tượng cứng, vón cục, mất vị như cách bảo quản truyền thống.
Nhiệt độ bảo quản đạt được từ 35-85 độ, giúp đảm bảo độ dai, giòn, vị chuẩn. Ruột nồi ủ được thiết kế bằng chất liệu inox, có thể rút ra được, tránh bị bám cặn, dễ dàng vệ sinh, mỹ quan, an toàn.
Nắp nồi cũng được thiết kế bằng inox, mang lại sự thuận tiện vệ sinh nhanh & dễ dàng.
Ẩm thực, thực phẩm : 2648
1 Cây tách sò huyết inox nguyên khối 2711h 19h43-27/11 Cần Thơ
2 Cây tách sò huyết inox nguyên khối 2711 19h24-27/11 Cần Thơ
3 Kìm tách sò inox nguyên khối 0911v 09h37-09/11 Vĩnh Long
4 Kìm tách sò inox nguyên khối 0911h 09h08-09/11 Tây Ninh
5 Kìm tách sò inox nguyên khối 0911 08h49-09/11 Tây Ninh
6 Kiềm tách sò huyết inox nguyên khối 0511c 21h38-05/11 Cà Mau
7 Kiềm tách sò huyết inox nguyên khối 0511h 21h30-05/11 Hà Nội
8 Kiềm tách sò huyết inox nguyên khối 0511 21h20-05/11 TP HCM
9 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 1410 10h40-14/10 TP HCM
10 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 0810 10h13-08/10 TP HCM
11 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 3009c 09h42-30/09 Cần Thơ
12 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 3009h 09h38-30/09 TP HCM
13 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 3009 09h06-30/09 Bình Dương
14 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 2209v 23h45-22/09 Vũng Tàu
15 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 2209 23h33-22/09 TP HCM