Máy làm trân châu bán tự động Saki Thân máy được thiết kế bằng inox, thiết kế nhỏ hiệp với kinh doanh tầm trung và nhỏ. Thiết kế bán tự động dùng sức người ở một số công đoạn. Thiết kế Máy gồm bốn phần chính: thiết bị nhào bột, thiết bị cán bột, cắt bột và thiết bị nặn viên. tất cả thân máy đều được làm từ Inox dễ dàng tải và vệ sinh sau dùng, với phần thiết bị nhào bột có thể tháo ra lắp vào dễ dàng để vệ sinh luôn. Kích thước nhỏ gọn dễ tải, năng suất cao. chỉ dẫn sử dụng và cơ chế hoạt động Trộn hỗn hợp làm trân châu theo tỷ lệ hiệp. Đưa hổ lốn bột vào thiết bị trộn bột để đảo và nhào bột. Lấy bột ra khỏi thiết bị trộn bột đưa vào thiết bị cán của máy để bột được nhuyễn. tiếp đưa bột đã được cán vào phần cắt sau đó đưa vào thiết bị viên bột. Dùng lưới hoặc đồ đựng ở đầu ra của thiết bị để thu trân châu. Với thuốc đông y làm hao hao như với trân châu. Máy làm trân châu bán tự động Saki là một trong những thiết bị trà sữa cần thiết, hỗ trợ đắc lực cho việc kinh dinh đồ uống. THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA MÁY LÀM TRÂN CHÂU BÁN TỰ ĐỘNG SAKI Tên thương hiệu: Saki Điện áp: 220v Công suất: 0,18kw Năng suất: 5-20kg/1h Trọng lượng máy: 20kg kích tấc máy: 550x330x250mm Đường kính của khuôn làm trân châu: 8, 10, 12mm Là gợi ý tốt nhất với các quán có doanh thu tầm trung máy làm trân châu bán tự động Saki là thiết bị hạp nhất với những khách hàng đang chuẩn bị cho lĩnh vực kinh dinh đồ uống.
|