Ngày đăng: 09/11/2022
Nơi giao dịch: Toàn quốc
Lượt xem: 682
Mẫu tin không hợp lệ?
khô bò vụn mềm
Hương vị khô bò vụn miếng
Khô bò là đặc sản mang đậm nét truyền thống của Việt Nam. Đây là món ăn mà hầu như tuổi thơ của ai cũng đã được ăn qua rất nhiều lần bởi mùi vị đậm đà với những miếng thịt bò thơm, mềm, ngọt, không quá cứng cùng không quá mềm lại có sự dai dai khiến cho bạn không thể cưỡng lại mà cứ ăn mãi.
Hương vị của khô bò vụn miếng Nhật Hưng không quá khó ăn như những loại đặc sản khác, bất cứ thực khách nào kể cả trẻ em đến người lớn cũng bị thu hút bởi món ăn này. Đặc biệt, vào mùa lễ tết thì khô bò là món ăn không thể thiếu trên những mâm bánh kẹo dọn lên tiếp khách hay là món quà biếu sang chảnh dành cho người thân, bạn bè.
khô bò vụn mềm vụn giòn
khô bò vụn mềm vụn giòn
KHÔ BÒ VỤN MIẾNG GIÒN
Bò khô chẳng phải là món ăn mới lạ gì với mọi người, nhưng nó vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định trong lựa chọn của người dùng. Bò khô là món ăn quen thuộc xuất hiện khá nhiều ở các quán ăn, quán nhậu, trà sữa, hay quán karaoke,…Khô bò có rất nhiều loại nhưng chủ yếu nhất là khô bò miếng giòn và khô bò miếng mềm.
Khô bò miếng lớn được sấy giòn là món ăn vặt ngon được nhiều người yêu thích. Sản xuất theo tiêu chuẩn ATVSTP cũng được xem là món đặc sản Sài Gòn được lựa chọn vì sự tiện lợi, gọn nhẹ, hương vị thơm ngon tự nhiên an toàn rất phù hợp làm quà tặng ý nghĩa.
Khô bò vụn giòn Nhật Hưng đảm bảo giòn rụm luôn các bạn nhé ! Vị bò cực phẩm thơm ngon đậm đà, giòn nhưng không bị trai cứng. Thịt bò được lựa chọn kỹ cắt thành từng miếng lớn, loại bỏ gân và mỡ sau đó ướp tẩm gia vị và đêm đi sấy giòn. Dù giòn nhưng không hề bị cứng.
PHÂN LOẠI KHÔ BÒ VỤN
Khô bò vụn lớn
Khô bò vụn có bột ớt
Khô bò vụn miếng to vừa không bột ớt
Khô bò vụn nhí
Chuyên cung cấp vụn bò khô nhỏ cho các đơn vị làm bánh tráng, muối, bánh mỳ, các sản phẩm lắc bò.
Cách sử dụng thịt khô bò vụn miếng:
– Sử dụng trực tiếp: Chỉ cần mở bao bì khô bò miếng, xé từng miếng vừa ăn và vắt trực tiếp chanh lên miếng thịt bò khô là có thể thưởng thức.
–Sử dụng kết hợp với đồ uống: cũng như cách sử dụng như trên nhưng nhâm nhi với ly bia hoặc ly rượu cùng với gia đình bạn bè.
-Sử dụng làm nguyên liệu chế biến các món ăn: Bò khô miếng là nguyên liệu tuyệt vời để chế biến một số món ăn hấp dẫn: nộm khô bò chua cay, bánh tráng trộn bò khô, gỏi xoài thịt khô bò, gỏi khô bò trứ danh,…các công thức rất đơn giản nên hãy thử ngay nhé.
Thông tin sản phẩm khô bò vụn
Thương hiệu: Khô bò vụn giòn nhật Hưng – Khô bò vụn mềm nhật Hưng
Qui cách: Thùng 5kg
Thành phần: Gia vị tẩm ướp có thể gồm quế, cam thảo, đinh hương, tiểu hồi, đại hồi, thảo quả, vỏ quýt, ớt, gừng, hạt tiêu, xả, hành, đường trắng, tỏi,….
Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trục tiếp, Sản phẩm đã mở bao bì cần bảo quản trong tủ lạnh để giữ mùi vị tốt nhất.
Liên hệ
Zalo/call: 0935.455.940
https://shopkhogiasi.com/
http://khobonhathung.vnn.mn/
http://nhathungfood.vnn.mn/
https://youtube.com/watch?v=7GLZFVbb0FU
https://youtube.com/watch?v=NSN8KcazXJI
Ẩm thực, thực phẩm : 2648
1 Cây tách sò huyết inox nguyên khối 2711h 19h43-27/11 Cần Thơ
2 Cây tách sò huyết inox nguyên khối 2711 19h24-27/11 Cần Thơ
3 Kìm tách sò inox nguyên khối 0911v 09h37-09/11 Vĩnh Long
4 Kìm tách sò inox nguyên khối 0911h 09h08-09/11 Tây Ninh
5 Kìm tách sò inox nguyên khối 0911 08h49-09/11 Tây Ninh
6 Kiềm tách sò huyết inox nguyên khối 0511c 21h38-05/11 Cà Mau
7 Kiềm tách sò huyết inox nguyên khối 0511h 21h30-05/11 Hà Nội
8 Kiềm tách sò huyết inox nguyên khối 0511 21h20-05/11 TP HCM
9 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 1410 10h40-14/10 TP HCM
10 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 0810 10h13-08/10 TP HCM
11 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 3009c 09h42-30/09 Cần Thơ
12 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 3009h 09h38-30/09 TP HCM
13 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 3009 09h06-30/09 Bình Dương
14 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 2209v 23h45-22/09 Vũng Tàu
15 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 2209 23h33-22/09 TP HCM