Ngày đăng: 19/12/2022
Nơi giao dịch: Toàn quốc
Lượt xem: 688
Mẫu tin không hợp lệ?
phụ gia tạo giòn dai dẻo chảy cho giò chả
PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI CAO CẤP/ PIMPLUS A7 (ĐỨC)
https://phugiaantoan.com/phu-gia-lam-gio-cha-an-toan-chat-luong-thom-ngon/
• Thành phần: Tetrasodium diphosphate (INS 450(iii) 40%, Disodium diphosphate (INS 450(i)) 30%, bột Konjac (INS 425) 20% , Sodium tripolyphosphate (INS 451(i)) 10%.
• Công dụng: Tạo cấu trúc giòn dai, kết dính, tăng cường độ dẻo chảy cho mộc khi sản xuất chả cá, chả mực, chả tôm, giò lụa, giò bò, bò viên, chả chiên, cá viên, nem chua, nem nướng, xúc xích, lạp xưởng, jampon,……, giảm hao hụt trọng lượng khi chế biến, cải thiện bề mặt, giảm nhăn nheo, giảm khô bề mặt, ổn định độ PH, tăng thời gian bảo quản, ổn định màu sắc, ổn định hương vị đặc trưng, giảm sản phẩm bị tách nước.
• Hướng dẫn sử dụng: Cho vào ngay đầu tiên của quá trình xay cắt thịt.
• Hàm lượng: 3-5 gram/ kg sản phẩm theo quy định tại văn bản hợp nhất số 02/VBHN – BYT về hướng dẫn quản lý phụ gia thực phẩm.
• Mô tả sản phẩm: dạng bột màu trắng đến ngà vàng.
• Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát (<24oC, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời).
• Thời hạn sử dụng sản phẩm: 03 năm kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao.
• Số CB: 02/DA/2021.
• Nguồn gốc xuất xứ: CHLB Đức.
• Quy cách: 1kg/gói – 20kg/thùng –40kg/bao
• Sản xuất và đóng gói tại:
Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Đoàn Anh (DA FOODTECH)
61/1V, Xuân Thới Đông, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP HCM.
Liên hệ đặt hàng: 0906 929 377
Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại ĐOÀN ANH (DOAN ANH FoodTech Company) là công ty công nghệ thực phẩm chuyên cung cấp các sản phẩm về Phụ Gia – Hương Liệu – Gia Vị trong ngành thực phẩm. Chúng tôi đã đồng hành nhiều năm liền cùng các đối tác về Chế biến sản xuất thực phẩm cung cấp cho người dân Việt Nam nguồn thực phẩm Thiết Yếu – Sạch – An Toàn – Chất Lượng
Ẩm thực, thực phẩm : 2648
1 Cây tách sò huyết inox nguyên khối 2711h 19h43-27/11 Cần Thơ
2 Cây tách sò huyết inox nguyên khối 2711 19h24-27/11 Cần Thơ
3 Kìm tách sò inox nguyên khối 0911v 09h37-09/11 Vĩnh Long
4 Kìm tách sò inox nguyên khối 0911h 09h08-09/11 Tây Ninh
5 Kìm tách sò inox nguyên khối 0911 08h49-09/11 Tây Ninh
6 Kiềm tách sò huyết inox nguyên khối 0511c 21h38-05/11 Cà Mau
7 Kiềm tách sò huyết inox nguyên khối 0511h 21h30-05/11 Hà Nội
8 Kiềm tách sò huyết inox nguyên khối 0511 21h20-05/11 TP HCM
9 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 1410 10h40-14/10 TP HCM
10 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 0810 10h13-08/10 TP HCM
11 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 3009c 09h42-30/09 Cần Thơ
12 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 3009h 09h38-30/09 TP HCM
13 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 3009 09h06-30/09 Bình Dương
14 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 2209v 23h45-22/09 Vũng Tàu
15 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 2209 23h33-22/09 TP HCM