Nấm hương tươi là thực phẩm được dùng để tạo thêm hương vị cho các món ăn, làm thuốc trong Đông Y. Thành phần dinh dưỡng của Nấm hương tươi : Hàm lượng sắt cao, chứa rất nhiều chất xơ, Vitamin B,C,D, Canxi ... Nhiều các axit amin và các enzym cần thiết cho quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng nhưng lại ít calo mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe: - Bổ sung máu và chất dinh dưỡng cho cơ thể - Giúp hạ thấp men gan, làm cho chức năng gan được cải thiện - Tăng cường miễn dịch, phòng - Phòng chống ung thư - Tốt cho tim mạch - Giúp xương chắc khỏe Các món ăn ngon từ Nấm Hương tươi: - Canh gà Nấm , gà xào nấm hương , Lẩu nấm hương ...
|