Công tyTân Thái Sơnchuyên : Gia công lắp đặt nồi nấu inox -Nồi nấu phở bằng thanh nhiệt inox không rỉ - Nồi nấu phở inox dùng điện thanh nhiệt -Nồi hầm ninh xương dùng điện - Nồi bún bò Huế inox chạy bằng điện thanh nhiệt -Nồi nấu bún riêu Huế bằng điện - Nồi hấp luộc bánh trưng , bánh bao , giò chả -Nồi đun nước sôi bằng điện - Nồi nấu cơm công nghiệp -Nồi đun sôi cách thủy các loại.v..v…v… ( Ưu điểm tiết kiệm điện, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường) <IFRAME style=FONT-SIZE: 12px; BORDER-TOP: 0px; BORDER-RIGHT: 0px; BACKGROUND: 0px 0px; BORDER-BOTTOM: 0px; OUTLINE-WIDTH: 0px; PADDING-BOTTOM: 0px; PADDING-TOP: 0px; OUTLINE-STYLE: none; PADDING-LEFT: 0px; MARGIN: 0px; BORDER-LEFT: 0px; OUTLINE-COLOR: invert; PADDING-RIGHT: 0px height=315 src=youtube.com/embed/z0NeEkS-HMY frameBorder=0 width=560></IFRAME> Hướng dẫn cách lắp đặt sử dụngnồi hầm ninh xương Inoxdùng điện Newsun. Nồi hầm xương, nồi ninh xương bằng điện sử dụng điện 220V Dùng nồi hầm xương nấu phở bằng điện tiết kiệm chi phí 30% so với nồi than, 50% so với nồi gas. Dùng nồi hầm xương nấu phở bằng điện để hầm xương, nấu nước dùng, nước trụng. Chế độ tự động hóa của nồi hầm xương,nồi ninh xươngbằng điện Mổi nồi hầm xương nấu phở bằng điện có bộ điều khiển nhiệt độ theo ý muốn. Khi nước sôi nồi tắt . Khi nước nguội nồi tự động nấu trở lại. Không chạy điện liên tục, tiết kiện điện năng. Nồi nấu tự động: khi ta bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 80-100 độ C, xương rất nhanh nhừ mà ít tốn điện. Khi ta cần thêm nước lạnh vào nồi, nồi lại tự động chạy điện đến khi sôi và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên không tốn điện. Chi phí vận hành rẻ hơn dùng than 30%, rẻ hơn dung gas 50% vì chế độ tự tắt mở chỉ tốn khi đun 30 phút nước sôi 100 độ. Nồi hầm xương nấu phở bằng điện được làm bằng 2 lớp inox, 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt giữa 2 lớp inox. Mục đích làm cho nồi bền đẹp và quang trọng nhất là giữ nhiệt tốt. Ta có thể giữ nước phở ấm để bán trong 2 đến 3 giờ mà không cần chạy điện. Chỉ chạy điện khi ninh xương hoặc khi ta cho thêm nước lạnh vào. Chế độ giữ nhiệt của nồi hầm xương,nồi ninh xươngbằng điện Nước phở trong nồi phở điện được giữ ấm rất lâu do nồi được thiết kế 2 lớp inox và 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt lớp giữa. Thiết kế này làm cho nồi trở nên chắc chắn, bền đẹp và tiết kiệm điện đáng kể. Tiện ích khi sử dụng của nồi hầm xương,nồi ninh xươngbằng điện Hệ thống van xả nước ở đáy nồi rất tiện lợi cho người sử dụng. Khi vệ sinh nồi không cần di chuyển nồi, cứ để yên nồi tại chổ cho nước vào rửa xong xả nước ra van ở đáy nồi là xong. Tiết kiệm thời gian và công sức Không tốn công đốt than, đốt củi và không phải dọn dẹp vệ sinh tro, bụi than Không phải canh lửa, thay lửa, thay than, thêm củi… Bảo vệ môi trường và sức khỏe của chính bạn Không khói bụi của than củi, không ô nhiễm môi trường, không tổn hại sức khỏe do ngửi khí carbon khi đốt than. Làm quán phở của bạn trở nên hiện đại và sạch đẹp hơn Nồi hầm ninh xươngbằng điện NewSuncó 2 mẩu cơ bản sau : Mẩu 1: trọn bộ 3 nồi có kệ chứa chén đĩa tô, gồm: Nồi hầm xương 110 lít Nồi nước dùng 60 lít Nồi trụng 35 lít: dùng trụng (nhúng) phở, hủ tíu
|