Theo GS. TS Đỗ Tất Lợi (bộ sách Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam), cao rắn hổ mang có vị ngọt, hơi mặn, tính ấm, là vị thuốc bổ mạnh gân cốt, trục phong hàn, có công dụng chữa những bệnh viêm khớp, thấp khớp, thần kinh đau nhức, tê liệt, bán thân bất toại … Vì thế, người dân từ xưa nay thường ngâm rắn kết hợp các vị thuốc khác để điều trị bệnh thoái hóa xương khớp, thoái hóa cột sống, vôi gai đốt sống, phong tê thấp, viêm khớp, đau thần kinh tọa và còn uống như một vị thuốc bổ, tăng cường sinh lực. Theo y học hiện đại, cao rắn hổ mang chứa nhiều acid amin, saponozit, protit và dinh dưỡng thiết yếu giúp nuôi dưỡng và bền vững các dây chằng, tăng cường hoạt dịch cho khớp và tái tạo sụn khớp, phục hồi ổ viêm (điều chị viêm khớp). Làng rắn Vĩnh Sơn chúng tôi đã có lịch sử trên 100 năm nuôi và sản xuất các SP về rắn như: cao rắn , tửu xà, mật rắn, nọc rắn. SP của chúng tôi đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Pháp, Mỹ, Singapore…. Giá bán: + Cao rắn hổ mang chúa giá 1.500.000 đ/lạng. + Cao rắn hổ mang phì giá 900.000 đ/lạng. + Cao rắn cặp nia giá 1.000.000 đ/lạng. Cách dùng: - 1 lạng cao rắn ngâm với 1,5 đến 2 lít tửu gạo nguyên chất. Ngày uống 2 lần trước mỗi bữa ăn, mỗi lần một cốc nhỏ, có thể thêm ít đường cho dễ uống. Người không biết uống tửu gạo có thể trộn cao rắn với mật ong hoặc cháo nóng để ăn. - Thái cao rắn thành miếng mỏng, ngâm vào cháo nóng, hoặc với nước nóng trên 80 độ. Sau đó để nguội, có thể thêm 1 thìa cà phê mật ong. Hoặc khi nấu cơm cho vào hấp cách thủy với mật ong tỷ lệ 10g cao với 50ml mật ong, 10-15 phút rồi lấy ra ăn trước bữa cơm 10 phút. Liều dùng: - Mỗi ngày dưới 5 g cao rắn hoặc u ống 15-30ml mỗi ngày sáng - chiều. * Hotline: 0983.268.980 * Chúng tôi nhận giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.
|