Nồi lẩu riêu cua đồng nghi ngút khói, hương vị thơm ngon lạ miệng khiến thực khách mê mẩn khi thưởng thức. Nồi lẩu hấp dẫn với màu vàng của đậu phụ rán cùng hương thơm đặc trưng của cua đồng. Món lẩu có hai thành phần chín là nước dùng nấu từ cua đồng và bắp bò tái, ngoài ra còn có thêm các nguyên liệu khác như: đậu phụ, cà chua, giò, trứng vịt lộn sống cùng các loại rau... Tất cả các nguyên liệu được pha trộn một cách khéo léo giúp món ăn vừa đẹp mắt vừa ngon miệng lại không hề mang cảm giác ngấy cho người ăn. Theo tiết lộ của chủ quán, món lẩu được chế biến khá công phu khi cua phải là cua đồng còn sống. Cua sau khi rửa sạch, lấy gạch để riêng, thịt cua xay nhuyễn, lược kỹ rồi đun sôi với ít muối. Phi thơm đầu hành, cho cà chua vào xào sơ, tiếp đến cho gạch cua vào xào sơ rồi tắt bếp cho vào nồi nước dùng cua. Nêm lại nồi nước dùng cho vừa ăn cùng ít giấm bỗng. Sau cùng là cho đậu phụ rán vàng vào. Đặc biệt món lẩu riêu cua sẽ ngon và hấp dẫn hơn khi đun bằng Nồi nấu nước phở. Sản phẩm do công ty Tân Thái Sơn chế tạo theo tiêu chuẩn dành cho các khu bếp ăn. Xem chi tiết nồi nấu lẩu tại : : http://noinaunuocpho.com/danh-muc-san-pham/64_noi-bun-rieu.html Các nguyên liệu ăn kèm món lẩu như: thịt bắp bò, trứng vịt lộn; giò; các loại rau.. được để riêng. Bên cạnh đó, các thành phần ăn kèm như: thịt bò, giò, trứng vịt lộn, rau muống, rau nh
|