Danh mục nguyên liệu: *Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus *Nhóm enzym: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain,maltase, pepsin, natokinase, maltase, lipase, cellulose, lumbrokinase. *Nhóm acid amin: Cao men bia (Pháp, Việt Nam), Pluriamin. *Nhómnguyênliệutừtỏi: Bộttỏi 25%, bộttỏikhôngmùi, bộttỏiđen, tỏiđenlýsơn. *Cao dượcliệu: Cao đinhlăng, bộtdâythìacanh, bộtgừng…. *Nhóm khác: tinhchấtmầmđậunành (isoflavon) bộtmầmraugiàukhoáng (Kẽm, sắt) Curcuminnano, tinhchấttràxanh *Nhóm nguyên liệu nhập khẩu theo yêu cầu của khách hàng.
|