Chủ động phòng chống Dịch bệnh COVID-19 Dịch bệnh COVID-19 đang diến biến phức tạp trên thế giới và Việt Nam, việc bảo vệ sức khỏe bằng cách tăng cường sức đề kháng là một trong những giải pháp quan trọng để phòng ngừa nguy cơ nhiễm bệnh bên cạnh các biện pháp như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên với xà phòng hoặc nước sát khuẩn... Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia thì cân bằng dinh dưỡng là chìa khóa để tăng cường sức đề kháng. Việc chủ động tăng cường sức đề kháng là rất cần thiết để phòng chống dịch hiệu quả. Bộ Y tế khuyến cáo người dân chủ động tăng cường sức đề kháng qua dinh dưỡng và vận động để phòng chống dịch hiệu quả: Cân bằng dinh dưỡng là chìa khóa để tăng cường sức đề kháng Cân đối lipid động vật & thực vật - Cân đối về vitamin và chất khoáng - Cân đối 3 chất sinh năng lượng trong chế độ ăn là : protein , lipid , carbohydrate - Cân đối protein ( giữa đạm động vật & đạm thực vật ) . Dinh dưỡng một ngày cần phải cân đối an toàn , mỗi bữa ăn cần sự hài hòa giữa các nhóm chất và thực phẩm , kết hợp lựa chọn thực phẩm an toàn kể cả thực phẩm tươi sống và thực phẩm công nghiệp , chế độ ăn nhiều vitamin C và các loại kháng sinh tự nhiên có trong thực vật là vô cùng tốt và an toàn để tăng sức đề kháng & hệ miễn dịch . Từ xa xưa loài người đã biết công dụng tuyệt vời từ củ tỏi . Củ tỏi là gia vị không thể thiếu trong bếp mọi nhà . Theo các chuyên gia về dinh dưỡng, tỏi có chứa protein, carbohydrates, calo và một số dưỡng chất quan trọng khác như vitamin B, sắt, magie, canxi, kali, mangan, photpho,... Bên cạnh đó, hợp chất hữu cơ sulfur và glycosides được cho là thành phần công hiệu chính của tỏi. Loại thực phẩm này cũng có hàm lượng cao germanium và selen khá cao, trong đó lượng germanium trong tỏi được ước tính cao hơn so với nhân sâm hay trà xanh. Đặc biệt, Allicin được cho là hoạt chất mạnh nhất và quan trọng nhất của tỏi. Nhưng bạn cần biết rằng, trong củ tỏi sống allicin chưa tồn tại. Tiền thân của Allicin là Alliin. Phải đến khi bạn nghiền nát hoặc đập dập củ tỏi, kích thích enzym alinase hoạt động thì Allicin có trong tỏi sống mới biến thành Allicin và có hoạt tính kháng sinh rất tốt. Tuy nhiên nhiều người đặc biệt là con nít không ăn được hoặc ăn rất ít củ tỏi sống trực tiếp vì đặc tính hăng cay nồng của nó – Sản phẩm chiết xuất bằng công nghệ ép lạnh hiện đại Nhật Bản là Tinh dầu tỏi Kimo & Siro tỏi đen Kimo góp phần năng cao sức khỏe cộng đồng . ……………………………………………………………………………………………… Kháng sinh tự nhiên gốc tỏi - saosangtrading.com Qùa tặng từ thiên nhiên bảo vệ sức khỏe mọi gia đình +++++ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG +++++ TINH DẦU TỎI KIMO Tăng cường sức đề kháng , hệ miễn dịch – Phòng chống cảm cúm , cảm lạnh hiệu quả . Kháng sinh tự nhiên , hoàn toàn từ thiên nhiên – Dùng được cho bà bầu và trẻ sơ sinh. SIRO TỎI ĐEN KIMO Tăng cường sức đề kháng , hệ miễn dịch – Phòng ngừa ho, bệnh phế quản , ốm vặt . Ổn định hệ tiêu hóa , giúp ăn ngon ngủ ngon. Hỗ trợ giảm mỡ máu & điều trị cao huyết áp. Sử dụng được cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI Dây chuyền sản xuất công nghệ ép lạnh Nhật Bản – Nhà máy đạt chuẩn GMP. 100% Từ tỏi ta Kinh Môn – Vang danh kinh đô tỏi Việt Nam. Hàm lượng Allicin & Acid amin chuyển hóa gấp 03 – 08 lần tỏi củ thông thường . Không chất bảo quản , không thuốc bảo vệ thực vật , không sử dụng giống biến đổi gen. Kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, bảo quản thành phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. ……………………………………………………………… SAO SÁNG NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM KIMO KHU VỰC PHÍA NAM 208 Nguyễn Trãi , P. Phạm Ngũ Lão , Q.1 ,TP.HCM Hotline & Zalo : 0938 725 644 / Website : saosangtrading.com shopee.vn/saosangtrading - https://facebook.com/SaoSangTrading https://youtube.com/channel/UCStKf85NeiVp9nQbBXkGWjg
|