CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC PHƯƠNG ĐÔNG Add: Phòng 202 khu 2 nhà C6, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Đường Trần Hữu Dực - Từ Liêm - Hà Nội CS2. Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh Tel: (04) 66821580 - Fax: (04) 62873072 Hotline: 0976 322 302 (Mss Phượng) Website: giaoducphuongdong.edu.vn Email: Phuong91.phuongdong@gmail.com CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ BÀN, BELL VÀ BUỒNG, LỄ TÂN, BẾP (DÀNH CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN) I. Kiến thức chung (6 buổi) - Tâm lý khách du lịch - Kỹ năng giao tiếp II. Kiến thức chuyên ngành TT Các nghiệp vụ Nội dung Thời gian 1 Nghiệp vụ Bàn Bar - Nhận thức tổng quan về chức năng, nhiệm vụ và công việc nhà hàng Bảy bước cơ bản để trở thành một nhân viên chuyên nghiệp - Kiến thức về thực đơn - Công tác Set-up (sắp đặt) bàn theo tiêu chuẩn quốc tế Kỹ năng ghi thực đơn cho nhà hàng Quy trình phục vụ Xử lý than phiền của khách Kỹ năng giao tiếp khách hàng qua điện thoại 2 buổi Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội 2 Nghiệp vụ Buồng - Giới thiệu tổng quan về nghiệp vụ buồng. - Phục vụ Phòng khách. - Dịch vụ phục vụ vào buổi tối - Kiểm tra phòng khách - Khu vực công cộng và các loại lau dọn - Công việc của bộ phận phòng 2 buổi Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội cấp chứng chỉ bàn, bar, buồng phòng
|