Ngày đăng: 27/04/2018
Nơi giao dịch: TP HCM
Lượt xem: 345
Mẫu tin không hợp lệ?
Tư vấn định cư Úc diện doanh nhân
Tư vấn định cư Úc diện doanh nhân
Điều kiện cơ bản mà doanh nhân nào cũng cần có là phải thành lập mới hoặc mua lại một phần hay toàn bộ cổ phần công ty hiện hữu tại Úc trong vòng 24 tháng kể từ ngày được cấp visa định cư Úc.
Visa mới tạm thời thay cho visa 457 trước đây
Visa 457 trước đây sẽ không còn hiệu lực vào tháng 3, sẽ thay thế bằng những visa tạm thời mới của Úc được giới thiệu trong vài tuần qua.
Visa tạm thời mới của Úc sẽ có hiệu lực từ tháng 04.
Visa 457 nổi tiếng trước đây sẽ không còn hiệu lực và sẽ thay thế bằng những loại visa ngắn hạn cho 2 năm và visa trung hạn lên đến gần 4 năm.
Và đồng thời sẽ có thêm 2 danh sách tay nghề mới phù hợp với những loại visa này đó là: danh sách tay nghề ngắn hạn (STSOL) và danh sách tay nghề chiến lược trung hạn và dài hạn (MLTSSL)
• STSOL là visa không đủ điều kiện để xin thường trú nhân, song visa này dành cho nhà tuyển dụng có thể lấy nguồn tay nghề từ nước ngoài tạm thời trong các ngành nghề định sẵn với thời gian tối đa là 2 năm, hoặc 4 năm nếu áp dụng luật thương mại quốc tế.
• MLTSSL là visa có thể xin thường trú nhân sau năm, dành cho những nhà tuyển dụng có thể lấy nguồn có tay nghề từ nước ngoài trung hạn trong các ngành nghề định sẵn với thời gian tối đa là 4 năm.
Những visa và danh sách nghề nghiệp mới là một phần trong cải cách của một chương trình của Chính phủ nhằm nâng cao chất lượng và tính toàn vẹn của chương trình bảo lãnh tay nghề di trú của Úc.
Nếu những người đã xin visa 457 trước ngày thay đổi thì vẫn được xử lý đơn xin visa.
Những người đã sở hữu visa 457 còn thời hạn nhưng muốn thay đổi người sử dụng lao động sau khi visa TSS được áp dụng thì có thể yêu cầu người sử dụng lao động nộp đơn xin visa TSS để tạo điều kiện chuyển việc. Nhưng nếu người sở hữu visa 457 mong muốn thay đổi ngành nghề hoặc cần visa mới, như mong muốn thời gian dài hơn sẽ cần nộp đơn xin visa mới.
Dự kiến những người đang sở hữu visa 457 vẫn có thể xin thường trú nhân sau tháng 03 thông qua chương trình TRT (chuyển tiếp cư trú tạm thời) trên cơ sở đã làm việc 2 năm toàn thời gian với người sử dụng lao động hiện tại.
Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về visa thông qua website vinalinks.vn hoặc liên hệ bộ phẫn hỗ trợ tư vấn định cư Úc để biết thêm thông tin.
Kinh doanh, hợp tác : 23616
1 Qùa tặng sổ da, sổ da cao cấp, sổ da in ấn, xưởng sản xuất sổ da.... 16h30-19/10 Hà Nội
2 Máy tháo mở vỏ xe con và tay ga của pháp nk318e 16h30-19/10 TP HCM
3 Tại sao xe nâng thủy lực ngày càng được sử dụng phổ biến 15h37-19/10 TP HCM
4 Bột uý phong tán 15h13-19/10 Hà Nội
5 Cơ sở sản xuất ô dù, ô bán lẻ, ô che nắng, ô che mưa, ô quảng cáo.... 15h08-19/10 Hà Nội
6 Bột thống ô tán 15h05-19/10 Hà Nội
7 Cốt thống long phụng 14h56-19/10 Hà Nội
8 Dây thép gai, dây thép gai hình dao làm hàng rào giá tốt 14h48-19/10 Hà Nội
9 Thể thao 360 - bán trụ đấm đá hạng nặng 360 giá rẻ tại hà nội, hcm 14h28-19/10 Hà Nội
10 Ống hút bụi nhựa pvc trắng trong lõi thép bọc nhựa giá tốt tại hà nội 14h11-19/10 Hà Nội
11 Thể thao 360 - bán xà đơn gắn cửa, xà đơn xếp 360 uy tín số 1 hà nội, tphcm 14h02-19/10 Hà Nội
12 Ống gió mềm thông gió, cách nhiệt d75 azk 12h41-19/10 Hà Nội
13 Ống gió mềm vải thông gió, cách nhiệt d125 azk 12h35-19/10 Hà Nội
14 Ống gió mềm vải thông gió, cách nhiệt d150 12h30-19/10 Hà Nội
15 Ống gió mềm vải thông gió, cách nhiệt d250 azk 12h26-19/10 Hà Nội