Ngày đăng: 06/03/2020
Nơi giao dịch: Hà Nội
Lượt xem: 940
Mẫu tin không hợp lệ?
Khoá đào tạo bếp trưởng bếp Nhật, uy tín bậc nhất tại Hà Nội
Khoá đào tạo bếp trưởng bếp Nhật, uy tín bậc nhất tại Hà Nội
Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng bởi nét đặc sắc, sự cầu kỳ trong chế biến món ăn, hơn thế nữa ẩm thực Nhật vẻ đẹp con người.
Muốn học về ẩm thực Nhật Bản để trở thành bếp trưởng bếp Nhật có khó không và học ở đâu? là câu hỏi mà nhiều học viên băn khoăn?
Hãy để trung tâm Sao Mai giúp bạn.
Khoá đào tạo bếp trưởng bếp Nhật do trung tâm Sao Mai giảng dạy gồm 21 buổi học, từ gia vị, món khai vị, các món chính và sét Nhật tổng hợp sẽ giúp học viên thành thạo các kỹ năng để ra đồ ăn thu hút khách hàng.
Chương trình đào tạo bếp trưởng bếp Nhật được xây dựng tại trung tâm Sao Mai dựa trên các đặc trưng của xứ sở hoa anh đào. Bởi lẽ, tuy mùi vị các món ăn Nhật đơn giản hơn so với phương Tây nhưng đồ ăn Nhật cần phải giữ lại nhiều nhất hương vị, màu sắc của thiên nhiên. Dụng cụ đựng thức ăn cũng đòi hỏi một cách nghệ thuật.
Sau khóa học đào tạo bếp trưởng bếp Nhật học viên sẽ thành thục các kỹ năng, từ nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản đến hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Nhật Bản. Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.
Học tại Sao Mai, các bạn được hoà mình trong một môi trường thực tế học mà làm, làm mà học bởi ngay trong trường cũng có nhà hàng để phục vụ cho thực khách dùng bữa tại đây.
Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai tổ chức khóa “đào tạo bếp trưởng bếp Nhật” tại Hà Nội như sau:
1. Lịch khai giảng
Khai giảng: Liên tục hàng tháng
2. Thời gian
4 tháng với 21 buổi
Thời gian học: Ca sáng: 9h00-11.00; Ca chiều: 14.00 -16.00; 16.00- 18.00
3. Học phí
9.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục và giáo trình in màu)
4. Giảng viên
10 giảng viên kỳ cựu sẵn sàng chia sẻ cho các học viên tất cả các bí quyết nấu ăn chuyên nghiệp nhất
Đặc biệt các bạn được học hỏi kinh nghiệm từ những đầu bếp nổi tiếng, đứng đầu là bếp trưởng Trương Công Lệ, người từng tu nghiệp tại Singapore, đã có kinh nghiệm làm bếp hơn 30 qua các khách sạn 4-5 Sao và các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội
5. Chứng chỉ hoàn tất khóa học đào tạo bếp trưởng bếp Nhật
Chứng chỉ do sở LĐTBXH cấp. Chứng chỉ có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
6. Liên hệ đăng ký
Địa chỉ: Số 5 Phố Nghĩa Đô (Ngõ 100 cũ) đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988 046 637 – 096 161 1629
Email: chefle@saomaicookingschool.com.vn
http://daynauansaomai.com.vn/
#KhóahọcđàotạobếptrưởngbếpNhật#HọcbếptrưởngbếpNhậtchuyênnghiệp #GiámộtkhóahọcbếptrưởngbếpNhật #HọcbếptrưởngbếpNhậtchuyênnghiệpởHàNội
#Dạynấuăn #Họcnấuăn
Tags: dao tao bep truong bep Nhat, day nau an, hoc nau an
Các loại khác : 29013
1 Cầu chì bussmann lpj-60sp 22h08-26/04 Toàn quốc
2 El5 bộ chuyển đổi load cell kỹ thuật số 21h09-26/04 Toàn quốc
3 Cầu chì hinode 660gh-315sul 21h35-25/04 Toàn quốc
4 Đầu cân điện tử migun mi1000a 20h51-25/04 Toàn quốc
5 Cầu chì bussmann fwp-200a 20h51-24/04 Toàn quốc
6 Máy đo lực kéo fs621vn 19h57-23/04 Toàn quốc
7 Cầu chì bussmann fwc-25a10f 18h54-22/04 Toàn quốc
8 Đế cầu chì bussmann chpv1u 20h28-21/04 Toàn quốc
9 Cầu chì bussmann 75eet 19h32-20/04 Toàn quốc
10 Cầu chì bussmann 170m2621 18h43-20/04 Toàn quốc
11 Cầu chì bussmann c10g25 19h06-19/04 Toàn quốc
12 Cầu chì bussmann lpj-175sp 18h28-19/04 Toàn quốc
13 Linh kiện, phụ kiện lắp đặt khu vui chơi liên hoàn trong nhà 11h42-19/04 Toàn quốc
14 Load cell migun spl140-500kg 21h06-18/04 Toàn quốc
15 Cầu chì bussmann 170m6144 20h34-18/04 Toàn quốc