Ngày đăng: 28/03/2020
Nơi giao dịch: Hà Nội
Lượt xem: 194
Mẫu tin không hợp lệ?
Học phí đào tạo bếp trưởng bếp bánh ngọt Pháp, học làm bánh chuyên nghiệp
Học phí đào tạo bếp trưởng bếp bánh ngọt Pháp, học làm bánh chuyên nghiệp
Học phí không phải là yếu tố quan trọng nhất khi học làm bánh nhưng lại là yếu tố được rất nhiều học viên quan tâm.
Tuy nhiên, học phí cao sẽ đi kèm dịch vụ tốt, chương trình học chuyên nghiệp và phù hợp với khung đào tạo. Vì vậy khi lựa chọn học nghề, các bạn đừng chỉ dành hết sự quan tâm đến học phí.
Hiện nay, các khóa học làm bánh có mức học phí khác nhau tùy theo khóa và tùy theo thời lượng học. Trung bình một khóa học có thể dao động từ 8 - 15 triệu đồng và kéo dài trong khoảng từ 3 – 6 tháng.
Để đáp ứng nguồn nhân lực nghề bánh bài bản và chuyên nghiệp, Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai đã thiết kế và xây dựng chương trình học làm bánh đặc biệt dành cho Học viên, gồm có:
Chuyên gia làm bánh (đào tạo kết hợp cả bánh Á và u)
Bánh tổng hợp căn bản (đào tạo chuyên về bánh Á)
Bánh tổng hợp nâng cao (đào tạo chuyên về bánh u)
Bánh kem.
Bánh ngọt Pháp
Các chuyên đề bánh trung thu….
Học làm bánh tại Sao Mai, các bạn được hòa mình trong một môi trường thực tế học mà làm, làm mà học bởi ngay trong trường cũng có nhà hàng để phục vụ cho thực khách dùng bữa tại đây.
Giảng viên là những Chuyên gia bánh lâu năm trong nghề sẽ hướng dẫn cho các bạn từ những kỹ năng, phương pháp và bí quyết làm bánh thơm ngon, đặc sắc nhất.
Đặc biệt các bạn được học hỏi kinh nghiệm từ những đầu bếp nổi tiếng, đứng đầu là bếp trưởng Trương Công Lệ, người từng tu nghiệp tại Singapore, đã có kinh nghiệm làm bếp hơn 30 năm qua các khách sạn 4-5 Sao và các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội
Bên cạnh đó, môi trường học tập chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp giảng dạy chú trọng 90% thời gian thực hành là điều kiện tốt để Học viên trang bị tay nghề vững chắc.
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký: Trung tâm đào tạo nấu ăn Sao Mai
Địa chỉ: Số 5 Phố Nghĩa Đô (Ngõ 100 cũ) đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988 046 637 – 096 161 1629
Email: chefle@saomaicookingschool.com.vn
http://daynauansaomai.com.vn/
#KhóahọcđàotạobếpbánhngọtPháp
#HọcbếptrưởngbếpbánhngọtPhápchuyênnghiệp
#GiámộtkhóahọcbánhngọtPháp
#HọclàmbánhngọtPhápchuyênnghiệpởHàNội
#Dạylàmbánh#DạylàmbánhngọtPháp#Họclàmbánh#Họclàmbánh ngọtPháp
Tags: học banh ngot Phap, day lam banh, hoc lam banh
Học phí đào tạo bếp trưởng bếp bánh ngọt Pháp, học làm bánh chuyên nghiệp Học phí đào tạo bếp trưởng bếp bánh ngọt Pháp, học làm bánh chuyên nghiệp Học phí đào tạo bếp trưởng bếp bánh ngọt Pháp, học làm bánh chuyên nghiệp
Học phí đào tạo bếp trưởng bếp bánh ngọt Pháp, học làm bánh chuyên nghiệp
Các loại khác : 24171
1 Dây chuyền sản xuất ống vải bạt simili cam d400 d450 d500 giá rẻ 10h58-06/06 Toàn quốc
2 Giống cỏ ghine td58 chịu hạn 07h37-06/06 Hà Nội
3 Ống gió bụi trắng d50 linh hoạt dễ vận chuyển 19h19-05/06 Hà Nội
4 Bộ đầu bò đầu nổ bỏng 17h32-05/06 Bến Tre
5 Tôi đăng tin bán ống ruột gà lõi thép bọc nhựa luồn dây điện hàng có sẵn 17h07-05/06 TP HCM
6 Áo ép cho đầu nổ bỏng 16h48-05/06 Cao Bằng
7 [trọn bộ] dung dịch đánh bóng 3 bước 3m 16h26-05/06 Đà Nẵng
8 Đồ thờ cúng dát vàng 24k đẳng cấp 11h31-05/06 Toàn quốc
9 Thông số kĩ thuật của ống cao su lõi thép hút cát hút nước chịu áp lực 10h27-05/06 TP HCM
10 Máy làm mỳ philips 4 khuôn 19h25-04/06 Bắc Giang
11 Máy làm mỳ tươi midea 17h37-04/06 Bắc Cạn
12 Lắp đặt ống gió định hình cho hệ thống điều hòa hàng có sẵn 16h43-04/06 Toàn quốc
13 Máy làm kem viên donper 16h35-04/06 TP HCM
14 Máy pha cà phê faema 16h33-04/06 TP HCM
15 Súng phủ gầm và dung dịch phủ gầm wurth 16h26-04/06 Đà Nẵng