Ngày đăng: 12/06/2018
Nơi giao dịch: Hà Nội
Lượt xem: 406
Mẫu tin không hợp lệ?
Tìm câu trả lời cho những băn khoăn của chị em về trị nám
Sự xuất hiện của nám khiến làn da vốn sáng mịn rạng rỡ của mỗi eva dần bị xỉn màu, già nua. Vậy do đâu mà nám da hình thành và cách sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để làm đẹp liệu có mang lại hiệu quả tối ưu? Hãy tìm câu trả lời cho những băn khoăn này qua những thông tin hữu ích dưới đây:
Điểm qua những nguyên nhân hình thành nám
Là bệnh lý khá phổ biến về da không gây nguy hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ da. Đây cũng được coi là một trong những biểu hiện sớm của quá trình lão hóa da với những nguyên nhân hình thành phải kể đến là:
Tổng hợp những nguyên nhân hình thành nên nám
+ Do bẩm sinh (chiếm khoảng 10%)
+ Do rối loạn nội tiết tố sau sinh, tập trung ở độ tuổi khoảng 30 (chiếm 70%)
+ Do ánh nắng mặt trời, sử dụng mỹ phẩm sai cách… (chiếm 20%)
Tìm đúng nguyên nhân gây ra nám sẽ giúp bạn có được phương pháp điều trị thích hợp. Vậy nên nếu chưa hiểu rõ nguyên nhân mà đã sử dụng ngay cách trị nám bằng thiên nhiên trong nhiều trường hợp sẽ không cho kết quả, thậm chí phản tác dụng.
Các giai đoạn phát triển của nám da
Thời gian đầu, nám chỉ biểu hiện là những chấm nhỏ li ti màu nâu nên nhiều chị em không để ý, hoặc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên trong thời gian dài vì cho rằng nó sẽ đem lại hiệu quả cao. Nhưng chính điều này khiến cho tình trạng nám ngày càng lan rộng cả về diện tích lẫn chiều sâu bên trong da. Nám được chia thành nhiều loại như:
Nám trên da có nhiều cấp độ và không dễ dàng để điều trị
+ Nám mảng: là những chấm nhỏ màu nâu, đen tạo thành mảng lớn tập trung chủ yếu ở 2 bên gò má, có phần chân nám ăn sâu ở lớp biểu bì trên cùng.
+ Nám sâu (nám đốm): chỉ là những chấm nhỏ, không nhiều nhưng lại có phần chân nám ăn sâu cả vào lớp trung bì và biểu bì của da.
+ Nám hỗn hợp: là sự tổng hợp của 2 loại nám trên
+ Nám bã trầu: những vết chấm tròn màu đen đậm, tập trung ở má, cằm…, phần chân nám đặc biệt ăn sâu vào cả 3 lớp da: hạ bì, trung bì và biểu bì.
Mỗi loại nám có phần chân ăn khá sâu và vững chắc trong da nên các nguyên liệu tự nhiên chỉ tác động được ở lớp biểu bì và 1 phần vào trung bì nên không cho nhiều tác dụng.
Nguyên liệu làm đẹp tự nhiên không đủ mạnh để trị nám tận gốc
Để trị nám tận gốc cần hội tụ đủ 2 yếu tố: bóc tách tận gốc chân nám ra khỏi các lớp da và ngăn ngừa không để sắc tố melanin (gây ra nám) có cơ hội quay trở lại. Với cả 2 điều này, các nguyên liệu tự nhiên không thể làm được. Mặc dù chứa các dưỡng chất tự nhiên như axit citric, cucurmin, papaya… nhưng vì hàm lượng nhỏ, lại pha tạp cùng các hợp chất khác nên chúng chỉ có khả năng làm mờ vết nám.
Đa dạng cách trị nám tự nhiên nhưng hiệu quả không triệt để như mong muốn
Có thể làm sáng da tạm thời nhưng nếu so về lâu dài, nám sẽ nhanh chóng quay trở lại. Lúc này, tìm đến những công nghệ trị nám hiện lại bằng máy móc công nghệ cao là lựa chọn của nhiều eva. Với khả năng tác động sâu tận lớp trung và hạ bì, năng lượng Laser giúp phá hủy liên kết nám và đào thải tự nhiên mà không gây đau rát, cho hiệu quả tối ưu với làn da sáng khỏe, rạng rỡ và rút ngắn liệu trình điều trị hiệu quả.
Chi tiết tại: http://lamdepnhuhoa.com/nhung-thong-tin-ve-nam-da-ma-phai-dep-can-phai-biet/[/b"> http://lamdepnhuhoa.com/nhung-thong-tin-ve-nam-da-ma-phai-dep-can-phai-biet/[/b]
Tìm câu trả lời cho những băn khoăn của chị em về trị nám
Tìm câu trả lời cho những băn khoăn của chị em về trị nám Tìm câu trả lời cho những băn khoăn của chị em về trị nám Tìm câu trả lời cho những băn khoăn của chị em về trị nám
Làm đẹp, sức khỏe : 81943
1 Tìm nhà phân phối, tìm đại lý phân phối, kênh phân phối mỹ phẩm sắc hồng 00h10-12/10 TP HCM
2 Mỹ phẩm sắc hồng tuyển nhà phân phối, đại lý và khách sĩ và cộng tác viên trên toàn quốc. 00h07-12/10 TP HCM
3 Tuyển đại lý phân phối mỹ phẩm sắc hồng toàn quốc 00h04-12/10 TP HCM
4 Kem dưỡng da face nano s 20h44-09/10 TP HCM
5 Thảo dược trị mụn sắc hồng 20h40-09/10 TP HCM
6 Bột đắp mặt dưỡng da thiên nhiên sắc hồng 20h37-09/10 TP HCM
7 Bột rửa mặt dưỡng da thiên nhiên sắc hồng 20h29-09/10 TP HCM
8 Thảo dược trị mụn sắc hồng 00h37-08/10 TP HCM
9 Bột đắp mặt dưỡng da thiên nhiên sắc hồng 00h33-08/10 TP HCM
10 Bột rửa mặt dưỡng da thiên nhiên sắc hồng 00h30-08/10 TP HCM
11 Kem dưỡng da face nano s 00h24-08/10 TP HCM
12 Kem dưỡng da face nano s 04h45-04/10 TP HCM
13 Bột rửa mặt dưỡng da thiên nhiên sắc hồng 04h31-04/10 TP HCM
14 Quảng ninh – máy trợ thính chính hãng 08h41-24/08 Quảng Ninh
15 Ốc tai điện tử cochlear thanh hóa 15h35-11/08 Thanh Hóa