Ngày đăng: 25/09/2020
Nơi giao dịch: Hà Nội
Lượt xem: 119
Mẫu tin không hợp lệ?
Đừng bỏ lỡ phần mềm ẩn comment facebook xịn nhất.
Nhận thấy phần mềm ẩn comment facebookưu Việt. Đến với công ty chúng tôi cung cấp phần mềm tiện dụng nhất giúp quản lý tốt đơn hàng Tìm hiểu ưu điểm của phần mềm này với bài viết sau.
Phần mềm ẩn comment facebook Abitmes có rất nhiều tính năng vượt trội, nhưng trong đó có tính năng đặc biệt nhất là ẩn comment. Hàng trăm thậm chí hàng nghìn bình luận sẽ được quản lý tự động và có thể ẩn đi để tránh bị các đối thủ cạnh tranh cướp mất khách hàng tiềm năng.
Sử dụng phần mềm ẩn comment facebook tránh đối thủ cướp khách
Cũng cung cấp tính năng ẩn comment của khách hàng trên facebook của cửa hàng nhằm tránh tình trạng cướp khách. Thông qua việc kết nối với Abit, người dùng sau khi kết nối Facebook bán hàng có thể cài đặt ẩn bình luận với 3 chế độ. Đó là chế độ ẩn toàn bộ comment của khách hàng, không ẩn comment và ẩn comment có số điện thoại. Với 3 chế độ này bạn có thể tùy chọn cách ẩn phù hợp với từng đối tượng khách hàng của bạn.
Tính năng này có ưu điểm lớn nhất đó là giúp hạn chế tình trạng cướp khách hàng bởi những đối thủ cạnh tranh khác hay những tin nhắn, comment xấu đến từ đối thủ kinh doanh có thể gây ảnh hưởng đến công việc bán hàng. Giúp bạn xây dựng facebook bán hàng uy tín nhất trong mắt người quan tâm.
Có thể nói đây là phần mềm ưu Việt, tốt nhất mà bạn nên sử dụng. Cùng tham khảo hướng dẫn cách ẩn comment facebook.
Cách ẩn bình luận bằng phần mềm quản lý comment facebook Abitmes
Bạn có thể ẩn comment trên Facebook bằng phần mềm Abitmes chỉ qua vài thao tác đơn giản nhất, cùng tham khảo các bước hướng dẫn sau đây:
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Abit
Truy cập vào trang abit.vn để đăng ký tài khoan. Nếu bạn chưa có tài khoản, có thể đăng ký dùng thử để trải nghiệm các tính năng của phần mềm trong vòng 15 ngày. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn đăng nhập như bình thường.
Bước 2: Kết nối với Fanpage
Tại giao diện của phần mềm sau khi bạn đăng nhập, sau đó chọn vào mục “Kết nối đa kênh” ở góc trái. Chọn tiếp “Kết nối Fanpage” để đồng bộ với các Fanpage bạn đang quản lý.
Tiếp theo bạn click vào phần “Kết nối Fanpage”. Khung cấp quyền cho Fanpage sẽ hiện lên danh sách tất cả các trang đang quản lý của bạn. Sau đó chọn những trang bạn muốn quản lý trên phần mềm bằng cách click vào “Thêm page”.
Bước 3: Cài đặt để ẩn comment
Tiếp theo danh sách các page được thêm sẽ hiện lên giao diện của mục “Kết nối Fanpage”. Bạn có thể cài đặt ẩn comment bằng cách nhấn vào ô “Sửa” tương ứng với mỗi Fanpage.
Tại mục “Cấu hình trang” bạn chọn “Ẩn comment”. Khi đó hệ thống sẽ đưa ra các lựa chọn gồm: Ẩn tất cả comment, Không ẩn comment, Ẩn comment có số. Để ẩn bạn hãy nhấn vào “Ẩn tất cả comment” và “Lưu thay đổi” là bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt của mình.
Ngoài ra, người quản lý cũng có thể ẩn comment cho từng bài post bằng cách chọn vào “Cấu hình” ở mỗi bài post trong phần “Cấu hình bài đăng”. Như vậy bạn sẽ ẩn được comment của từng bài post.
Cuối cùng bạn nhấn vào tùy chọn “Ẩn tất cả comment” và “Lưu thay đổi” là hoàn thành các bước ẩn comment.
Như vậy phần mềm ẩn comment rất hiệu quả trong việc bán hàng hiện nay. Bạn đang tìm giải pháp để khắc phục việc bị đối thủ cướp đi khách hàng tiềm năng của mình. Đây còn là phân mềm hỗ trợ đắc lực giúp việc quản lý kinh doanh cửa hàng của bạn hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để có được phần mềm hữu ích cho cửa hàng của bạn 024.6674.8888
phần mềm ẩn comment facebook: https://blog.abit.vn/cach-an-comment-tren-fanpage?resource=teammkt&ref=mkt103th
Phần mềm, game online : 828
1 Những lợi ích khi xây dựng được nội dung fanpage trong kinh doanh online 18h39-30/10 Toàn quốc
2 ​top 5 phần mềm ẩn comment fanpage tốt nhất hiện nay 22h21-29/10 Toàn quốc
3 Kinh doanh hiệu quả fanpage cần những công cụ hỗ trợ nào 21h43-28/10 Toàn quốc
4 Giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến fdrive 16h46-27/10 Toàn quốc
5 Bán hàng order trên fanpage như thế nào cho hiệu quả 07h06-25/10 Toàn quốc
6 Cách có đơn hàng từ fanpage không cần chạy quảng cáo 15h56-21/10 Hà Nội
7 Làm thế nào để giảm tỷ lệ khách hàng rời đi 11h59-21/10 Toàn quốc
8 Facebook blueprint là gì cách để đạt được chứng thực facebook blueprint 10h00-21/10 Hà Nội
9 5 bí quyết bán hàng online hiệu quả 13h48-20/10 Toàn quốc
10 Cơ chế hoạt động và cách tính tiền của quảng cáo facebook 20h22-18/10 Toàn quốc
11 Chọn đối tác triển khai quảng cáo facebook và bảo mật tài sản của doanh nghiệp 21h50-16/10 Toàn quốc
12 9 lưu ý để bảo mật tài sản trên facebook 16h21-16/10 Hà Nội
13 Bật mí quy trình tạo thiện cảm và dẫn dắt khách hàng ( phần 1) 16h20-15/10 Hà Nội
14 Những cách hiệu quả để gây ấn tượng với khách hàng 11h04-15/10 Toàn quốc
15 Chọn sản phẩm như thế nào khi bán hàng online 13h53-14/10 Toàn quốc